Giải pháp Thiết kế Flash Intro và Flash quảng cáo

Website của bạn đã thật sự sinh động, bắt mắt và gây ấn tượng chưa? Với 1 màn trình diễn đầu tiên trước khi vào website chính bạn sẽ giới thiệu cho khách hàng được phong cách chuyên nghiệp. Ngày nay website là bộ mặt công ty, thay thế cho hình ảnh văn phòng công ty trên toàn thế giới.

Tại sao phải cần thiết có 1 Flash Intro?

Từ trước đến giờ người ta luôn có quan niệm "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn". Vậy thì quan niệm ngày hôm nay là gì? Chúng tôi nghĩ rằng với sự cạnh tranh khốc liệt trong giai đoạn hiện tại về thị trường thì Gỗ tốt là tất yếu mà "Nước Sơn" càng phải thật tốt. Không chỉ đơn thuần đối với các công ty thiên về Dịch Vụ, Làm đẹp, Thẩm mỹ, ... mà các công ty về sản xuất cũng cần thiết có 1 Showroom đẹp chuyên nghiệp, đặc biệt là 1 website bắt mắt để khách hàng muốn vào xem thông tin và trầm trồ rằng chúng ta luôn là người biết quan tâm chăm sóc dù đó là chi tiết nhỏ. Quý khách cần biết thêm 1 chút về qui trình làm việc của chúng tôi với khách hàng

Cách thức làm việc với khách hàng khi thiết kế 1 Flash Intro

1. Gặp gỡ khách hàng tham khảo ý tưởng và mong muốn của khách hàng.

2. Viết kịch bản cho khách hàng tham khảo.

3. Duyệt kịch bản và thu thập dữ liệu hình ảnh để thiết kế 1 bố cục dạng hình ảnh cho khách hàng duyệt.

4. Tích hợp hiệu ứng Flash theo bố cục đã thiết kế.

5. Duyệt và đưa vào hoạt động.

Banner quảng cáo

Đã nói đến quảng cáo thì phải nói đến sự bất ngờ, thu hút sự chú ý, đơn giản và ấn tượng, phải ghi thông tin vào bộ xử lý của khách hàng ngay dù chỉ là cái nhìn thoáng qua. Chúng tôi sẽ thiết kế banner quảng cáo cho quý khách thật ấn tùy theo kích thước và kịch bản khác nhau.

Cám ơn quý khách đã quan tâm!