THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEBSITE DẠNG ĐỒ HỌA

Bạn đang có 1 website đang hoạt động, đang muốn thay đổi 1 giao diện mới đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn hoặc muốn thay đổi giao diện theo mùa. Chúng tôi chung cấp sản phẩm thiết kế giao diện đồ họa chuyên nghiệp. Ngoài ra còn có dịch vụ chuyển giao diện đồ họa thành giao diện web dạng html, Joomla template version 1.5, 2.5 , ...

demo cake big

Thiết kế giao diện đồ họa cho websiteCông việc đầu tiên của việc thiết kế website là thiết kế giao diện độ họa. Công việc này tuy không khó nhưng không phải người thiết kế đồ họa nào cũng làm được vì nó đòi hỏi người thiết kế đồ họa có kiến thức về kỹ thuật web để cho ra 1 sản phẩm có thể dễ dàng chuyển sang dạng website chuyên nghiệp.

Qui trình thiết kế:

1. Tưởng tượng ra được phong cách website tùy theo ngành nghề.

2. Phát thảo khung website và vị trí của từng hạng mục cần hiển thị.

3. Chọn phong cách hiển thị phù hợp với ngành nghề và sản phẩm.

4. Tách màu logo để lấy màu phù hợp phong cách (tông màu hòa hợp, tương phản, ... tùy theo ý tưởng)

5. Thể hiện toàn bộ bố cục website.

Mong muốn:

Với tiêu chí mang lại sự sáng tạo phong cách mới, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ lao động không mệt mỏi để tạo ra những sản phẩm đẹp, sang trọng và phù hợp nhất.

Với sự am hiểu về văn hóa Phương Đông lẫn Phương Tây trong phong cách làm việc và sử dụng website chúng tôi sẽ cho ra đời những sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi!